Brúðkaupsveislur

FORRÉTTIR

  • Rjómalöguð Villisveppasúpa.
  • Humarsúpa með rjómatoppi.
  • Sjávarréttasúpa.
  • Reyktur lax með rækjufrauði og piparrótarsósu.
  • Nauta carpaccio með ristuðum furuhnetum og parmesan osti.

FORRÉTTAHLAÐBORÐ

  • Sinnepsbakaður lax með sitrussósu
  • Reyktur lax með eggjahræru
  • Rækjufrauð með tartarsósu
  • Grafinn nautavöðvi með peru- og engifermauki

AÐALRÉTTIR

  • Heilsteikt nautalund með kartöfluturni, sveppamauki og madeirasósu.
  • Spínatfyllt kjúklingabringa með kryddjurta kartöflugratini og villisveppasósu.
  • Sinnepshjúpaður lambahryggvöði með kartöflum, grænmetis ragout og kryddjurtasósu.

STEIKARHLAÐBORÐ

  • Jurtakryddað lambalæri og kalkúnabringa.
  • Heilsteikt nautafille og kalkúnabringa.
  • Innbökuð nautalund” Wellington” og jurtakryddað lambalæri.

Með öllum hlaðborðum fylgja tvær tegundir af kartöflum,
blandað grænmeti , ferskt salat, bernaise- og rauðvínsósur.

Við getum einnig  útbúið veisluna að þínum óskum:
Pinnahlaðborð, grillveislu eða smáréttaborð.

Hafðu samband og fáðu tilboð:
steini@matbaer.is
Sími: 565-1550

Óseyrarbraut 2

220 Hafnarfirði

Mán-Fös: 07.30 – 15:00

Lau: 09:00 – 14:00

Sími:

565 1550

2017 Kænan veitingastaður. Allur réttur áskilinn.