Árshátíðarmatseðill

Á hverju ári sjáum við um árshátíðir fyrir fjölda fyrirtækja og félaga.

Haldin í sal Kænunnar eða  sent í aðra sali og heimahús.

FORRÉTTIR

  • Rjómlöguð Villisveppasúpa
  • Humarsúpa með rjómatoppi
  • Sjávarréttasúpa
  • Reyktur lax með rækjufrauði og piparrótarsósu

Forréttahlaðborð:

  • Sinnepsbakaður lax með sitrussósu,
  • Reyktur lax með eggjahræru,
  • Rækjufrauð með tartarsósu
  • Grafinn nautavöðvi með peru- og engifermauki
  • Blandaðir sjávarréttir með mangó og koriander

AÐALRÉTTIR

  • Heilsteikt nautalund með kartöfluturni, sveppamauki og madeirasósu.
  • Humarfyllt kjúklingabringa með kryddjurta kartöflugratini og villisveppasósu.
  • Lambahryggvöði með  rabbabaragljáa, kartöflum, grænmetis ragout og kryddjurtasósu.

Steikarhlaðborð – Valið er um:

  • Jurtakryddað lambalæri og kalkúnabringa.
  • Heilsteikt nautalund og kalkúnabringa.
  • Heilsteikt nautalund, jurtakryddað lambalæri og svínapurusteik.
  • Nautalund Wellington

Með öllum hlaðborðum fylgja tvær tegundir af kartöflum, blandað grænmeti , ferskt salat, bernaise- og rauðvínsósur.

EFTIRRÉTTIR

  • Volg Súkkulaðikaka með Jarðaberjaculis og Kókosís
  • Hvít súkkulaðimús með hindberjasósu og ferskum ávöxtum
  • Créme brulée með ávaxtasalsa
  • Ferskir ávextir með sabionne sósu og súkkulaðistöng
  • Tiramissu-klassískur ítalskur eftirréttur

Hafðu samband og fáðu tilboð:
steini@matbaer.is
Sími: 565-1550

Óseyrarbraut 2

220 Hafnarfirði

Mán-Fös: 07.30 – 15:00

Lau: 09:00 – 14:00

Sími:

565-1550

2017 Kænan veitingastaður. Allur réttur áskilinn.